Công nghệ đang thay đổi cách mà chúng ta sống, làm việc và học tập. Điều này tác động sâu sắc đến việc chúng ta dạy như thế nào, dạy ở đâu và dạy cái gì? Đây là những vấn đề sẽ được đề cập tại triển lãm và hội nghị giáo dục lớn nhất châu Á – EduTECH Asia 2019.

EduTech Asia lần thứ 4 đã quay trở lại và được tổ chức tại Singapore từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 11 năm nay. Đây là một sự kiện lớn với những hội nghị chuyên sâu và triển lãm công nghệ trong 3 ngày gồm 9 nội dung đã được xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng, bao gồm:

– Các lãnh đạo từ mầm non đến phổ thông trung học (K-12)
– Giáo dục đầu đời
– Các lãnh đạo đại học
– Giáo dục đặc biệt
– Tiếp thị và Quản lí
– Nghề nghiệp
– Trường học thông minh
– Khuôn viên thông minh
– STEM

EduTech Asia 2019 lấy thông điệp là “Truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo” sẽ bao trùm 22 chủ đề hấp dẫn trong 3 ngày diễn ra sự kiện. Đến với EduTech 2019 bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu về giáo dục với hàng trăm nhà giáo dục hàng đầu trong và ngoài châu Á từ cấp độ mầm non tới đại học và ngoài đại học. Đến thời điểm này, EduTech Asia 2019 đã thống kê sẽ có 10 hội nghị, 28 hội thảo chuyên sâu với 350 diễn giả, 120 gian hàng triển lãm về công nghệ giáo dục cùng với hơn 5000 nghìn đại biểu quan tâm tới lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội được đi tham quan thực tế tại các trường học hàng đầu của Singapore.

Bên cạnh đó, một hội nghị thượng đỉnh chính sách giáo dục châu Á (Education Policy Summit Asia) chỉ dành cho những khách mời đặc biệt diễn ra vào ngày 04/11, tại đây các nhà hoạch định chính sách và các đối tác của họ sẽ thảo luận về sự phát triển và hòa nhập của giáo dục trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết và cách thức đăng ký xin xem tại www.terrapinn.com/edutechasia19

Một số hình ảnh của sự kiện năm trước