Các hoạt động khác

Posted Posted by admin in Other Activities     Comments Comments Off on Các hoạt động khác
Dec
22

CHƯƠNG TRÌNH CUỐI TUẦN

CHƯƠNG TRÌNH CUỐI TUẦNTrung tâm Giáo dục và Phát triển (Trung tâm) phối hợp với đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm thường xuyên tổ chức các chuyến học trải nghiệm trên thực địa cuối tuần cho học sinh tiểu học và trung học. Các chương trình được tổ chức phối hợp với các bảo tàng, vườn quốc gia, di tích lịch sử…. Các chương trình được xây dựng gắn với các bài học trong chương trình học chính khóa và giúp học sinh xây dựng kỹ năng quan sát, nghiên cứu, tìm hiểu thông qua những trải nghiệm và khám phá thực tế.

 

Chi tiết về chương trình xem thêm tại website: http://www.traihehanoi.com

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC ĐỊA VỚI HỌC SINH PHỔ THÔNG

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC ĐỊA VỚI HỌC SINH PHỔ THÔNGTrung tâm phối hợp với các trường học, trung tâm giáo dục, công viên, bảo tàng, tạo cơ hội cho các em học sinh được tham gia các hoạt động giáo dục thực hành, trải nghiệm, khám phá. Chúng tôi tổ chức các chuyến học thực địa trong và ngoài giờ lên lớp cho học sinh các trường theo yêu cầu.

Để biết thêm thông tin về chương trình xin xem thêm tại: http://www.traihehanoi.com

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈHàng năm, Trung tâm tổ chức các chương trình trại hè với nhiều hoạt động thú vị khuyến khích việc học qua trải nghiệm và phát triển thể chất. Các hoạt động của chương trình củng cố các kiến thức các em đã học trong năm học, trang bị thêm các kỹ năng sống quan trọng cho các em như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự lập; kỹ năng quan sát, khám phá, và giao tiếp. Chương trình trại hè cung cấp một sân chơi bổ ích giúp các em khám phá thế giới bên ngoài và thiết lập mối quan hệ bạn bè với các bạn đồng trang lứa.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập trang web: http://www.traihehanoi.com/

DỊCH VỤ TƯ VẤN

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập trong lĩnh vực đánh giá và điều tra, nghiên cứu cho các sáng kiến phát triển do các tổ chức khác thực hiện.